image banner
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thị Trấn Nga Sơn - Huyện Nga Sơn - Thanh Hóa
TẬP HUẤN ĐƯA HỘ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP LÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Ngày 04/10/2024, Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã Nga Thiện phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã tổ chức Khai giảng năm học mới 2024-2025,và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2024 và Tập huấn đưa hộ sản xuất nông nghiẹp lên sàn thương mại điện tử.
HỘI NGHỊ TẬP HUẤN ĐƯA HỘ SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP LÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Ngày 04/10/2024, Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã Nga Thiện phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã tổ chức Khai giảng năm học mới 2024-2025,và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2024. Tại buổi Lễ, đồng chí Mai Xuân Hạnh - Chủ tịch UBND - Giám đốc Trung tâm HTCĐ xã phát biểu lhai mạc và phát động hưởng ứng tuần lễ.
Anh-tin-bai
Về dự và chỉ đạo buổi Lễ khai giảng năm học 2024- 2025 của Trung tâm HTCĐ xã Nga Thiện có đồng chí Phạm Văn Hạnh - Bí thư Đảng ủy xã cùng với các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Trưởng, phó các đoàn thể CT-XH; Cán bộ, công chức UBND xã; Bí thư các chi bộ, thôn trưởng các thôn và toàn thể đại diện hộ gia đình sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp trên địa bản xã Nga Thiện.
Tại buổi Lễ khai giảng năm học đồng chí Bí thư Đảng ủy xã phát biểu ý kiến.
Anh-tin-bai

Trong Tiết học đầu tiên của Trung tâm HTCĐ xã, đồng chí Lê Văn Tiến - PGĐ Bưu điện huyện Nga Sơn đã về dự và lên lớp hướng dẫn các đồng chí  trong Ban chỉ đạo sản xuất nông nghiệp và các hộ SXKD, SXNN trên địa bàn xã đưa sản phẩm lợi thế, thế mạnh lên sàn thương mại điện tử.

Lê Văn Khởi - VP - TK