image banner
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thị Trấn Nga Sơn - Huyện Nga Sơn - Thanh Hóa
KỲ HỌP THỨ CHÍN HĐND XÃ NGA THIỆN KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021-2026
HĐND XÃ NGA THIỆN TỔ CHỨC KỲ HỌP THƯỜNG KỲ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Ngày 28/6/2024, tại Trung tâm Văn hóa xã Nga Thiện, HĐND xã đã tổ chức kỳ họp thứ chín HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự với kỳ họp HĐND xã có đồng chí Nguyễn Văn Bình - Đại biểu HĐND huyện; Đồng chí Phạm Văn Hạnh - Bí thư Đảng bộ xã dự chỉ đạo; các đại biểu HĐND xã và đại biểu mời tham dự kỳ họp.

Đồng chí Trương Ngọc Thể - Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận thông qua các báo cáo của HĐND xã, các ban của HĐND xã; Các báo cáo của UBND xã 6 tháng đầu năm 2024, các tờ trình của UBND xã để HĐND xã xem xét, quyết nghị.

Anh-tin-bai

Đồng chí Mai Xuân Hạnh- Chủ tịch UBND xã giải trình làm rõ ý kiến của các đại biểu tại kỳ họp

Kỳ họp thứ chín HĐND xã Nga Thiện đã quyết nghị các Nghị quyết của HĐND xã năm 2024 và bế mạc kỳ họp.

Đồng chí Trương Ngọc Thể - Chủ tịch HĐND xã bế mạc kỳ họp.

Lê Văn Khởi - VP - TK