NGA THIỆN THAM GIA LỄ HỘI MAI AN TIÊM NĂM 2024

Ngày 19/4/2024, UBND huyện Nga Sơin khai mạc Lễ hội Mai An Tiêm năm 2024 tại khu di tích đền thờ Mai An Tiêm xã Nga Phú. Tham gia tại sự kiện, UBND xã Nga Thiện có 3 nội dung thi: Môn bóng chuyền hơi nam và nữ; Khắc dưa và cờ tường. Kết quả trong 3 nội dung tham gia, môn bóng chuyền hơi nam giành giải Nhì toàn huyện.

NGA THIỆN THAM GIA LỄ HỘI MAI AN TIÊM NĂM 2024

Đăng lúc 4 ngày trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 14 ngày trước · 0 lượt xem

Đảng ủy - HĐND -UBND xã Nga Thiện

Sáng ngày 6/tháng giêng Đảng ủy -HĐND - UBND -MTTQ xã Tổ chức phát động tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân quý mão 2023

GIAO LƯU VĂN NGHỆ TƯỞNG NIỆM 1982 NĂM NGÀY MẤT NỮ TƯỚNG LÊ THỊ HOA

Ngày 16/3/2023, Ban Quản lý Di tích xã Nga Thiện phối hợp với thôn Ngũ Kiên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tưởng niệm 1982 năm ngày mất nữ tưởng LÊ THỊ HOA

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG, BÓNG BÀN, QUẦN VỢT MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Ngày 11/02/2023, đại diện cho Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nga Thiện, đồng chí Trương Ngọc Thể - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Mai Văn Hòa - PCT HĐNDxã đã tham gia giải TDTT cầu lông đôi nam tại Nhà thi đấu trung tâm VHTT huyên Nga Sơn. Kết quả đạt giải Nhì nội dung đôi nam cầu lông đã góp phần tạo được khí thể và động lực mới cho phong trào TDTT của cơ quan đơn vị và của xã nhà trong năm 2023. Nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương tinh thần của các đồng chí!

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Xã Nga Thiện tham gia liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niện 76 năm thành lập đảng bộ huyện ,136 năm khởi nghĩa ba đình

Tối ngày 16/11/2022 tại cụm thi số 1 xã Ba Đình đã diễn ra hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niện 76 năm thành lập đảng bộ huyện ,136 năm khởi nghĩa ba đình gồm có 10 xã tham gia

Hội nông dân xã Nga Thiện