Hôm nay:
Tất cả:

Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ giúp nhau tại xã Nga Thiện

Ngày 18/09/2018 00:00:00

Sáng ngày 17/9/2018 Chi hội người cao tuổi thôn 7 xã Nga Thiện đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau, tham dự tại buổi lễ có đồng chí Trần Lâm, Chủ tịch hội người cao tuổi huyện Nga Sơn, đ/c Đặng Duy Ly Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các tổ chức đoàn thể xã Nga Thiện về dự đông đủ.

Đây là một tổ chức xã hội tự nguyện, tập hợp nhiều tầng lớp nhân dân với nhiều lứa tuổi ở cộng đồng khu dân cư, phần đông là người cao tuổi. CLB sẽ sinh hoạt định kỳ mỗi tháng một lần, với mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống, đồng thời phát huy vai trò người cao tuổi và sự đóng góp của họ trong chăm sóc sức khỏe, tăng thu nhập và các hoạt động khác. Khi tham gia vào CLB, hội viên được trao đổi thông tin, nâng cao nhận thức về mọi mặt, hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn, được hỗ trợ khám sức khỏe định kỳ; giao lưu văn hóa -văn nghệ, thể dục -thể thao, luyện tập dưỡng sinh; được vay vốn với lãi suất ưu đãi.

Trong lễ ra mắt, Hội người cao tuổi huyện Nga Sơn hỗ trợ 31,5 triệu đồng, UBND xã Nga Thiện hỗ trợ 10 triệu đồng cho câu lạc bộ để giúp đỡ hội có nguồn quỹ hỗ trợ cho hội viên vay để phát triển kinh tế gia đình và hoạt động CLB tốt hơn.

Đây là CLB "Liên thế hệ tự giúp nhau" đầu tiên của xã Nga Thiện, nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, tiếp cận kiến thức về chăm sóc sức khỏe và tăng cường vai trò, sự đóng góp của người cao tuổi đối với xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ và hoạt động của câu lạc bộ.

Ban chủ nhiệm clb ra mắt nhận nhiệm vụ

Bà Mai Thị Tam - Chủ tịch Hội người cao tuổi xã phát biểu ý kiến

Đ/c Trần Lâm – Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Nga Sơn trao quỹ hỗ trợ

Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ giúp nhau tại xã Nga Thiện

Đăng lúc: 18/09/2018 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh của buổi lễ và hoạt động của câu lạc bộ.

Ban chủ nhiệm clb ra mắt nhận nhiệm vụ

Bà Mai Thị Tam - Chủ tịch Hội người cao tuổi xã phát biểu ý kiến