GẶP MẶT THANH NIÊN LIÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Nga Thiện tổ chức tiễn chân thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 lên đường nhâp ngũ sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

GẶP MẶT THANH NIÊN LIÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Đăng lúc 8 ngày trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 0 lượt xem

NGA THIỆN THAM GIA HỘI THI GIẢNG DẠY CHÍNH TRỊ NĂM 2023

Ngày 09/3/2023, xã Nga Thiện tham gia Hội thi giảng dạy Chính trị năm 2023 do Huyện ủy Nga Sơn tổ chức. Tham gia Hội thi, Nga Thiện có đồng chí Phạm Văn Hạnh Bí thư Đảng bộ - Chính trị viên và đồng chí Đặng Thị Hiền - Bí thư Đoàn xã - Chính trị viên phó. Cả 02 đồng chí đã hoàn thành tốt phần thi của mình được BTC đánh giá cao.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

LỄ TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Ngày 02/02/2023, UBND xã Nga Thiện tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Đến dự tham gia buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; các cơ quan trường học, Trạm y tế xã; Bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn và toàn thể thân nhân đại diện gia đình có con em nhập ngũ cùng với 07 thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023. Trong đó có 01 Thanh niên Mai Văn Quân - Đoàn viên thanh niên thôn Từ Sơn đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ và được UBND xã trao tặng Quyết định khen thưởng kịp thời, góp phần động viên khích lệ thanh niên hăng hái sẵn sàng nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Nga Thiện tổ chức khám sơ tuyển Nghĩa vụ Quân sự tại Trạm Y tế xã

Ngày 19/11/2020, UBND xã Nga Thiện bắt đầu tổ chức khám sơ tuyển Nghĩa vụ Quân sự tại Trạm Y tế xã theo kế hoạch.

Đăng lúc 3 năm trước · 2917 lượt xem

Hiểm họa từ Game online

Nghiện game và những hệ quả do nghiện game gây ra đang là vấn đề nhức nhối ở Việt Nam thời gian vừa qua. Những vụ án kinh hoàng do người nghiện game gây ra khiến dư luận không khỏi hoang mang.

Đăng lúc 3 năm trước · 2830 lượt xem

Đăng lúc 3 năm trước · 2874 lượt xem

Đăng lúc 3 năm trước · 2791 lượt xem

Công an Nga Sơn bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ