Thi trực tuyến nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam

Ngày 21/04/2022 07:55:39

Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến về bom mìn

XÃ NGA THIỆN

Số: 24/TB-UBND

Độc lập - Tự do – Hạnh phúc

Nga Thiện, ngày 20 tháng 04 năm 2022

THÔNG BÁO

Thực hiện kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 08/4/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Nga Sơn về việc Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam” do Trung tâm Hành động bom, mìn quốc gia Việt Nam tổ chức. Chủ tịch UBND xã Nga Thiện đề nghị Cán bộ công chức, các ông bà Trưởng thôn và nhân dân Hưởng ứng tham gia cuộc thi với các nội dung như sau:

1. Đối tượng tham gia Cuộc thi

Là công dân Việt Nam biết sử dụng máy vi tính và các thiết bị điện tử thông minh khác để làm bài thi trực tuyến. (trừ những người đang hoạt động trong lĩnh vực khắc phục hậu quả bom mìn và chất độc hóa học sau chiến tranh tại Việt Nam).

2. Hình thức, cách thức tham gia thi

Thi trực tuyến trên Trang thông tin điện tử Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam tại địa chỉ; http://vnmac.gov.vn/.

Thí sinh tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trên máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối internet (máy tính bảng, điện thoại thông minh) theo phần mềm bộ đề câu hỏi được thiết kế sẵn.

Mỗi thí sinh có thể dự thi nhiều lần, tuy nhiên chỉ được công nhận một (01) kết quả đúng nhất trong số các lần dự thi.

Đề thi gồm 01 video clip và 05 câu hỏi trắc nghiệm.

Thời gian làm bài: 15 phút.

Để tham gia thi, thí sinh thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Trang thông tin điện tử Trung tâm Hành động bom mìn quốc gia Việt Nam tại địa chỉ; http://vnmac.gov.vn/.

Bước 2: Click vào cuộc thi hoặc truy cập theo các đường link: http://cuocthi.vnmac.gov.vn

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và click vào nút làm bài thi. Bước 4: Xem nội dung Video clip và trả lời các câu hỏi được hiển thị dưới Video clip và dự đoán số người dự thi.

Bước 5: Click vào nút Nộp bài thi.

Sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh có thể tải file bài thi của mình về máy tính.

Thời gian dự thi: Từ 12 giờ ngày 04/4/2022 đến 12. giờ ngày 04/5/2022.

3. Cơ cấu, giá trị các giải thưởng của ban tổ chức

01 giải Nhất: Bằng khen của Ban tổ chức cuộc thi và phần thưởng tiền mặt trị giá 10.000.000 VNĐ (Mười triệu đồng);

02 giải Nhì: Bằng khen của Ban tổ chức cuộc thi và phần thưởng tiền mặt trị giá 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng)/mỗi giải;

03 giải Ba: Bằng khen của Ban tổ chức cuộc thi và phần thưởng tiền mặt trị giá 3.000.000 VNĐ (Ba triệu đồng)/mỗi giải;

10 giải Khuyến khích: Bằng khen của Ban tổ chức cuộc thi và phần thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng)/mỗi giải.

4. Chế độ thông tin báo cáo

Giao cho Văn phòng UBND xã, Công chức Tư pháp HT, đôn đốc, theo dõi, hướng dẫn nội dung, thể lệ cuộc thi theo kế hoạch của ban tổ chức và tập hợp báo cáo sau khi kết thúc cuộc thi về UBND huyện (qua Phòng Tư pháp) theo quy định.

5. Tổ chức thực hiện

Đề nghị Cán bộ, Công chức trong cơ quan tham dự cuộc thi 100%. Văn phòng UBND xã, Công chức Tư pháp HT, cho đăng tải các nội dung, thể lệ cuộc thi trên trang thông tin điện tử xã Nga Thiện và thông báo trên Đài truyền thanh của xã để nhân dân trên địa bàn xã hưởng ứng tham gia.

Nơi nhận:

- Cán bộ, CC UBND xã (T/h);

- Trưởng thôn (T/h)

- Đài TT xã (T/b)

- Lưu: VT-TP.

(đã ký)

Mai Xuân Hạnh

Đăng lúc: 21/04/2022 07:55:39 (GMT+7)

Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến về bom mìn

XÃ NGA THIỆN

Số: 24/TB-UBND

Độc lập - Tự do – Hạnh phúc

Nga Thiện, ngày 20 tháng 04 năm 2022

THÔNG BÁO

1. Đối tượng tham gia Cuộc thi

2. Hình thức, cách thức tham gia thi

Đề thi gồm 01 video clip và 05 câu hỏi trắc nghiệm.

Thời gian làm bài: 15 phút.

Để tham gia thi, thí sinh thực hiện các bước sau:

Bước 5: Click vào nút Nộp bài thi.

Thời gian dự thi: Từ 12 giờ ngày 04/4/2022 đến 12. giờ ngày 04/5/2022.

3. Cơ cấu, giá trị các giải thưởng của ban tổ chức

4. Chế độ thông tin báo cáo